Trò Chơi Cao bồi phòng thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Cao bồi phòng thủ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cao bồi phòng thủ

Rate this post

Những tên trộm đang tấn công vào chuồng bò của người nông dân, anh chàng cao bồi có nhiệm vụ giúp đỡ người nông dân bảo vệ những con bò nay. Khi chúng đến cao bồi đã kịp lập rào cản phòng thủ để đối phó với những tên trộm manh động táo bạo này. Xử lý chúng một cách nhanh gọn lẹ để chúng không xâm hại đến tài sản của người nông dân trong game cao bồi phòng thủ này nào.

cao bồi phòng thủ

Chơi thêm: Game cá lớn nuốt cá bé.

Giới thiệu game cao bồi phòng thủ: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiều mức độ chơi khác nhau để chọn lựa cho mình hạn mức chơi thích hợp để cuộc chơi được bắt đầu. Chọn anh chàng cao bồi và chọn vị trí đặt trên đường đi vào trang trại bò để ngăn cản những tên ăn trộm lại, khi địch kéo đến những anh chàng cao bồi sẽ có nhiệm vụ tấn công tiêu diệt chúng. Diệt địch xong chúng sẽ mang lại cho bạn một số tiền, hãy dùng số tiền này mua thêm cao bồi để canh gác và nâng cấp vũ khí của bạn để nó lợi hại hơn khi tiêu diệt những tên cướp trong màn chơi tiếp theo.

game cao bồi phòng thủ

Hướng dẫn chơi game cao bồi phòng thủ: Dùng chuột trái để thao tác, đưa ra chính sách đặt cao bồi vào những vị trí thích hợp để họ tiêu diệt hết tắt cả những tên cướp khi cướp thực hiện việc tấn công. Giúp bạn bảo vệ đàn bò trong chuồng nếu như bò bị bắt đi hết bạn sẽ là người thua cuộc.

choi game cao bồi phòng thủ

Khi thắng cuộc kiếm được ít tiền bạn đừng quên mua thêm nhân vật canh gác khi đến cửa hàng trong thị trấn, họ sẽ giúp ích cho bạn để màn chơi sau bạn có khả năng bảo vệ đàn bò của mình tốt hơn. Vì bọn cướp sẽ xuất hiện với số lượng ngày càng đông và càng hung dữ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao bồi phòng thủ

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan