Trò Chơi Trang điểm cho Barbie

Hướng dẫn Trò Chơi Trang điểm cho Barbie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trang điểm cho Barbie

Rate this post

Bạn yêu thích cô công chúa nhỏ Barbie, nhân vật thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game trang điểm cho Barbie này được. Với nền đồ họa thiết kế đẹp mắt cùng với hình ảnh dễ thương, dàn âm thanh sống động trò game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều trải nghiệm vui thú.

trang điểm cho Barbie

Giới thiệu game trang điểm cho Barbie: Những ai yêu thích trang điểm và thời trang thì trò chơi này chính là món quà tuyệt vời. Nội dung của trò chơi xoay quanh đời sống xa hoa của công chúa Barbie xinh đẹp, mỗi ngày việc của nàng là làm đẹp. Sắp tới đây nàng ta chuẩn bị tham dự lễ hội lớn nhất trong năm do quốc vương tổ chức. Tham dự sự kiện với hàng trăm khách mời, nàng ấy phải đẹp và nổi bật nên bạn hãy giúp đỡ nàng ta có khuôn mặt lẫn trang phục thật xinh nha.

Chơi thêm: Game thời trang thập niên 70.

game cho Trang điểm cho Barbie

Hướng dẫn chơi game trang điểm cho Barbie: Vận dụng mọi kiến thức về làm đẹp và thời trang mà bạn có để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng. Biến nhân vật Barbie trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn nhờ chính óc thẫm mỹ cao siêu của bạn. Các thao tác trong trò chơi bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, lựa chọn không ưng ý bạn có thể thây đổi lại chọn lựa của mình.

chơi game trang điểm cho Barbie

Hãy cho những người xung quanh thấy được tài năng bẩm sinh của bạn. Giúp đỡ Barbie có được gương mặt rạng ngời cùng với phong cách thời trang lộng lẫy hoặc thời thượng trong chính buổi tiệc lớn. Thu hút ánh nhìn từ phía những hoàng tử ở nước láng giềng, điều đó bạn có thể làm được đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trang điểm cho Barbie

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan