Trò Chơi Chú khỉ buồn halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn halloween

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn halloween

10/10 - (1 vote)

Thêm một phiên bản mới nữa của game chú khỉ buồn kinh điển được nhiều bạn trẻ yêu thích và mong chờ nhiều nhất. Trong game chú khỉ buồn halloween bạn sẽ đến với những màn chơi đầy bí ẩn và sau đó điều quan trọng và cần thiết nhất dành cho bạn chính là sự thông minh lanh lợi để giúp chú khỉ buồn có thể giải mã những mật mã trong game nhanh chóng nhất. Nhiệm vụ của bạn là làm sao thu thập đủ các bộ phận của một xác ướp và hồi sinh chúng sống dậy trong ngày lễ hội hóa trang này.

Để có thể tìm được những phần thân thể của xác ướp bạn phải trải qua rất nhiều màn chơi đến rất nhiều nơi và giải mã được các dãy số, tìm ra những chiếc chìa khóa để mở cửa những ngôi nhà hoang. Nào cùng tiến vào màn chơi và thực hiện yêu cầu đó nhé.

Qua các phiên bản của chú khỉ buồn chắc chắn bạn cũng đã biết nhiều về cách chơi của game này. Bạn cần phải đi qua các khu vực khác nhau. Trên đường đi nhớ quan sát thật kỹ những vật phẩm có mặt và nhặt những đồng tiền vàng để giúp đỡ bạn trong một số trường hợp nhất định bạn nhé. Đừng quên trên đường đi sẽ có một số gợi ý dành cho bạn với các kí tự hay con số khác nhau để bạn có thể giải được các mã số trong màn chơi này.

Hãy thông minh hơn nữa trong các trường hợp để tìm ra cho mình những bộ phận cơ thể xác ướp nằm rải rác mọi nơi ở các khu vực khác nhau. Bạn hãy cẩn thận hơn nữa và cùng chơi game vui vẻ nhé. Hãy chọn lựa các game khác trên www.interlinkconstructions.com để vui chơi trong lúc chờ đợi các phiên bản của chú khỉ buồn ra mắt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn halloween

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan