Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 3

Hướng dẫn Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 3

Rate this post

Di chuyển bằng arrow: hoặc chuột

Giới thiệu về Trò Chơi Đường Đua Trên Mây 3

Rate this post

Nếu bạn đã từng trải qua trò chơi Đường đua trên mây 2, trò chơi Đường đua trên mây cùng quái xế trong game hẳn không thể quên được dư âm đầy mạo hiểm bay lượn trên bầu trời và như đang lướt qua những đám mây nhẹ bẫng đúng không. Tiếp tục hành trình trên mây, hôm nay mình lại giới thiệu tới bạn trò chơi đường đua trên mây 3 với những khung cảnh mới, trải nghiệm mới không kém phần lý thú nhé.

đường đua trên mây 3

Cũng giống như 2 phiên bản đầu, game đua xe này cũng được lấy bối cảnh cao chót vót, trên những cây cầu rung lắc đầy nguy hiểm, người chơi sẽ có cảm giác như sắp rơi khỏi đường đua và lướt nhẹ trên không trung vậy. Với những người đam mê mạo hiểm thì chắc chắn game đường đua trên mây 3 không thể nào nằm ngoài danh sách game của họ được. Game không chỉ mang tới cảm giác thích thú, tự do mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ và lái xe nhé. Dĩ nhiên là ngoài thực tế thì không nên đua xe vượt tốc độ như trong game nhé (vì đây là bộ môn thể thao dành cho những tay đua chuyên nghiệp mà).

game đường đua trên mây 3

Ngoài khung cảnh đầy mạo hiểm và đẹp sắc nét, dưới góc nhìn 3D người chơi sẽ có cảm giác như đang lái xe đua hoặc motobike thật sự. Cảm giác không hề giả chút nào nhé, chắc chắn bạn sẽ bị đắm say vào các chặng đua mạo hiểm đó. Và hãy yên tâm, có rất nhiều chặng đua để bạn mở ra và giành chiến thắng, vì vậy hãy đua hết mình và chơi thả ga nhé.

Ngoài việc chọn xe, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình người bạn đồng hành suốt chặng đua nhé. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị đó.

chơi game đường đua trên mây 3

Ngoài game này ra, nếu bạn muốn trổ tài đua xe thì có thể luyện thêm qua trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Quái xế đua xe,… và một số game đua xe khác nữa nhé. Muốn trở thành quái xế trong game thực không dễ chút nào đúng không, vì vậy hãy chơi thật nhiều để tay nghề nâng cao và trổ tài cho bạn bè cùng xem nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường Đua Trên Mây 3

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan