Trò Chơi Nobita Và Chaien

Hướng dẫn Trò Chơi Nobita Và Chaien

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để nhảy và cúi đầu khi có mũi tên báo hiệu.

Giới thiệu về Trò Chơi Nobita Và Chaien

10/10 - (3 votes)

Nobita va chaien là hai nhân vật truyện tranh có tính cách hoàn toàn khác nhau, trong khi chàng nobita mắt cận hậu đậu, yếu ớt thì chaien to lớn, vừa có giọng hát kinh khủng lại có sức mạnh ghê gớm, chuyên lấy thịt đè người, bắt nạt nobita và những người bạn cùng trang lứa.

Nobita và Chaien

Dựa trên hình ảnh 2 nhân vật đối lập dễ thương đó các nhà làm game đã cho ra đời game vui nhộn hay mang tên nobita và chaien. Cũng giống như truyện tranh, chàng nobita lại bị chaien bắt nạt rồi và liên tục gọi tên mèo ú để nhận được sự giúp đỡ. Bạn hãy thay mặt  mèo ú giúp nobita nhé. Đó là giúp nobita chạy càng nhanh càng tốt để không bị chaien bắt kịp.

Tuy nhiên, khó khăn là chàng nobita nhà ta cứ cắm mắt, cắm mũi chạy nên chẳng biết đường đi có chướng ngại vật gì không, mà mỗi lần va phải thì đau điếng toàn thân, rồi lại bị chaien tóm được. Vì vậy bạn giúp nobita vượt qua được chướng ngại vật nhé.

Game Nobita và Chaien

Hãy chú ý những mũi tên xuất hiện như biển chỉ dẫn, khi nào chúng hướng lên  trên thì bạn nhớ nhảy, do phía trước có vật cản dưới đất, còn mũi tên hướng xuống dưới thì bạn nhớ ấn mũi tên dưới để cúi đầu vì vật cản ở trên không đó.

Nghe có vẻ dễ nhỉ nhưng thật ra không dễ chút nào đâu, vì tốc độ nobita chạy nhanh lắm, bạn rất khó để điều chỉnh khả năng nhảy và cúi đầu đó. Đó là lí do bạn phải hết sức cẩn thật và nhanh tay, nhanh mắt nhé.

Chơi game Nobita và Chaien

Game nobita và chaien thực sự vui hài đúng không bạn, ngoài game này ra bạn cũng có thể thử tài với trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Mr Bean cắt tóc, trò chơi Quỷ lùn tập bay, trò chơi Doremon vớt cá nhé, hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị lắm đó, bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian khi chơi game đâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nobita Và Chaien

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan