Trò Chơi Sát thủ tình trường 3

Hướng dẫn Trò Chơi Sát thủ tình trường 3

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để chinh phục chàng trai

Giới thiệu về Trò Chơi Sát thủ tình trường 3

10/10 - (4 votes)

Sau trò chơi Sát thủ tình trườngtrò chơi Sát thủ tình trường 2 thì tựa game Sát thủ tình trường 3 mở ra với lối chơi tuy không đổi mới nhưng hình ảnh và nội dung hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú.

Sát thủ tình trường 3

Không còn những hình ảnh đáng yêu, trong sáng trong trường học, không còn bắt gặp hình ảnh nam thanh nữ tú mà người chơi sẽ đến với đất nước hoa anh đào. Với phong cách ăn mặc tượng trưng về người phụ nữ xinh đẹp của đất nước Nhật Bản, người chơi sẽ giúp cô gái thu hút càng nhiều chàng trai và đối đầu với những người phụ nữ khác.

game sát thủ tình trường 3

Chơi game bạn gái, người chơi cần phải thu thập nhiều chàng trai đang đi dạo trên phố thật nhiều và nhanh vì thời gian sẽ ngày càng giảm dần. Nếu người chơi chưa thu hút đủ số lượng chàng trai theo yêu cầu thì trò chơi sẽ kết thúc. Qua đó, màn tranh giành chàng trai giữa những người phụ nữ luôn là điểm nổi bật của trò game, khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Hơn hết, nếu bắt gặp những người quản lý thì người chơi nên di chuyển nhân vật đi sang hướng khác nếu không muốn bị té ngã. Trò chơi không đòi hỏi thao tác rườm rà nhưng lại rất cần đôi tay nhanh nhẹn để tìm kiếm và chinh phục chàng trai.

chơi game sát thủ tình trường 3

Mang lại những trải nghiệm thú vị và vui nhộn, Sát thủ tình trường 3 hoàn toàn có thể vượt mặt trò chơi Hẹn hò đầu nămtrò chơi Dọn nhà đón tết, mang lại những giây phút sảng khoái cho những ai muốn thử tài chinh phục chàng trai trong mơ của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ tình trường 3

Chưa có nhận xét…
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan